Giới thiệu

Giới thiệu

Về công ty

CÔNG TY TNHH SỞ HỮU TRÍ TUỆ DKAL VIỆT NAM (DKAL) là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ. DKAL cung cấp cho khách hàng dịch vụ toàn diện liên quan đến việc đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ như nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế, giải pháp hữu ích, chỉ dẫn địa lý, tên miền tên công ty tại Việt Nam, các nước trong khu vực Đông Nam Á và khối cộng đồng chung Châu Âu. Khách hàng của chúng tôi và các doanh nghiệp, cá nhân, dự án khởi nghiệp trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân lực trẻ và năng động luôn học hỏi, cập nhật và tuân thủ các quy định pháp lý và thực tiễn về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và trang bị các kiến thức, hiểu biết cần thiết để hội nhập quốc tế. Sự phối hợp chặt chẽ giữa các thành viên trong nội bộ công ty cũng như sự liên kết với các luật sư trong và ngoài nước giúp DKAL cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ một cách toàn diện, hiệu quả tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác như Lào, Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.

Tiêu chí làm việc

Với chúng tôi, sở hữu trí tuệ không chỉ đơn giản là công việc, đó còn là niềm đam mê. Và chúng tôi thực hiện đam mê của mình bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp.Tiêu chí làm việc của chúng tôi và hiểu được nhu cầu và vấn đề của khách hàng để cung cấp giải pháp hiệu quả và chất lượng công việc, vì thành công của khách hàng cũng chính là sự khuyến khích và niềm tin của khách hàng là giải thưởng cao quý nhất đội ngũ DKAL.

Chính sách thanh toán

Minh bạch và Hiệu quả. Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng chi phí cạnh tranh nhất với chất lượng công việc được đảm bảo. Tất cả các điều khoản về thanh toán và  phí được giải thích chi tiết và rõ ràng ngay trong giai đoạn tư vấn và dựa trên nguyên tắc mọi chi phí phát sinh đều phải được thông báo và được sự đồng ý của khách hàng trước khi áp dụng